Cậu bé Ấn Độ từng dự đoán chuẩn xάc về đại dịch: Thảm họa lớn hơn sẽ tới vào tháng 12

May 20, 2020 Lượt xem: 1571

Abhigya Anand, nhà chiêm tinh Ấn Độ 14 tuổi từng dự đoán chính x.á.c về sự bùng phát của virus Corona Vũ Hán, vào tháng 4 đã mạnh dạn dự đoán rằng thế giới sẽ phải đối mặt với thảm họa nghiêm trọng hơn vào tháng 12 tới. Trên thực tế, có rất nhiều dự đoán trong lịch sử về đại d.ị.ch này, và cảnh báo người dân trên thế giới.

Abhigya Anand, một nhà chiêm tinh 14 tuổi nổi tiếng ở Ấn Độ, dự đoán rằng thế giới sẽ đối mặt với một th.ả.m h.ọ.a ngh.i.ê.m tr.ọ.ng hơn đại d.ị.ch lần này vào tháng 12 tới. (Ảnh chụp màn hình video)

Thông tin tổng hợp cho biết ngày 22/8/2019, Anand đã tải một video lên YouTube với nội dung: “Ng.u.y h.i.ể.m đe d.ọ.a thế giới từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020” .

Trong video, cậu nói: “Một th.ả.m h.ọ.a đ.e dọa tất cả các quốc gia trên thế giới sẽ b.ắ.t đầu vào tháng 11 năm 2019 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2020, khiến thế giới lâm vào một giai đoạn rất khó khăn. Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các d.ị.ch vụ hàng không”.

Anand giải thích trong video rằng cậu dựa trên chiêm tinh học để đưa ra những kết luận này. Anand cũng nói rằng “d.ị.ch bệnh” sẽ chậm lại vào cuối tháng 5. Nhưng tình cảnh [chậm lại] này sẽ chỉ kéo dài trong hai ngày và mọi người sẽ không nghe thấy bất kỳ tin tức tốt nào cho đến cuối tháng 6.

Gần đây, người dân thế giới đã chú ý đến video này và phát hiện ra điều Anand từng nói chính là về đại d.ị.ch virus Corona Vũ Hán. Mọi người ca ngợi dự đoán chiêm tinh chuẩn x.á.c của cậu đúng với thời gian x.ả.y ra đại d.ị.ch.

Đầu tháng 4 vừa rồi, Anand lại đăng tải lên mạng một video “Tương lai của thế giới từ năm 2020 đến năm 2021 theo chiêm tinh học”. Trong video, cậu mạnh dạn dự đoán rằng dịch bệnh toàn cầu sẽ giảm dần sau tháng 7, nhưng sẽ đối mặt với một thảm họa ngh.i.ê.m tr.ọ.ng hơn vào ngày 20/12/2020 và kéo dài cho đến tháng 3 năm 2021.

Anand nói rằng chúng ta có thể tìm ra vaccine ngừa virus Corona Vũ Hán này. Nhưng sẽ có nhiều virus hơn xuất hiện, và siêu vi khuẩn (superbugs) sẽ đến. Trước hết, dù d.ị.ch bệnh xuất hiện thế nào, đó cũng là điều tự nhiên do biến hóa của thiên tượng. Đây cũng là tội nghiệp con người phải gánh chịu, và toàn nhân loại cần thức tỉnh từ trong tâm mới có thể vượt qua đại nạn.

Anand kêu gọi “loài người phải chấm dứt g.i.ế.t h.ạ.i động vật và hủy hoại thiên nhiên bằng mọi cách, nếu không con người sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của Trái Đất”.

Theo thông tin, Anand sinh năm 2006. Từ năm 8 tuổi, cậu đã dành nửa giờ mỗi sáng để đọc bốn kinh văn kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo và học tiếng Phạn. Cậu thích xem thần thoại, học chiêm tinh, có tinh thần cầu học và thức dậy lúc 4h mỗi sáng để cầu nguyện. Từ bé, cậu đã biết tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Trên kênh Youtube, cậu nói tiếng Anh và cũng dạy chiêm tinh.

Ngoài việc thành thạo chiêm tinh học và nhiều ngoại ngữ, Anand còn có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda từ một trường đại học ở Ấn Độ. Ayurveda là y học truyền thống của Ấn Độ giáo, chủ yếu sử dụng các loại thảo mộc, massage và liệu pháp yoga. Anand hiện đang học Tiến sĩ, chuyên ngành “Chiêm tinh tài chính” (Financial Astrology).

Lời tiên tri của cao tăng: K.i.ế.p n.ạ.n bệnh d.ị.ch

Trên thực tế, có rất nhiều dự ngôn trong lịch sử liên quan tới đại dịch bệnh cảnh báo thế nhân.

Theo một cuốn sách Phật giáo, 28 năm trước, cao tăng quá cố Tuyên Hóa Thượng Nhân đã đề cập hai lần vào ngày 14 và 16/8/1992, về một “virus” khủng khiếp mới được phát hiện. Ông khuyên thế giới hãy cảnh giác, đây là một cuộc khủng hoảng lớn đ.e d.ọ.a cả nhân loại.

Cao tăng Tuyên Hóa nói rằng virus này rất mạnh và không có cách nào để tra’nh nó. Đây là một k.i.ế.p n.ạ.n về bệnh d.ị.c.h. Khi hai người bắt tay nhau, họ cũng bị lây nhiễm, nói chuyện từ mặt đối mặt cũng có thể truyền nhiễm. Không chỉ người bình thường không cách nào chữa trị được, nhiều bác sĩ và y tá cũng ch.ế.t vì bị lây nhiễm bệnh.

Ông còn nói, hơn một nửa số người trên thế giới đang mang virus này. Một khi nó bùng phát, nó giống như một trận đại hồng thủy đào núi lấp biển, không chô’ng đỡ nổi. Cao tăng nhấn mạnh rằng điều ông nói không phải để khiến mọi người sợ h.ã.i, mà là để nói với thế giới rằng virus này rất ng.u.y h.i.ể.m, tình hình rất nguy cấp và đến gần.

Cao tăng Tuyên Hóa Thượng Nhân cũng giải thích lý do cho sự bùng phát của bệnh d.ị.ch: chủ yếu là vì hiện tại không ai thực sự tin vào Thần Phật. Những người tin vào Phật ở đó mà nói xấu Đức Phật, nói xâ’u Pháp và nói xâ’u tăng nhân… Các tín đồ của ma muốn tiêu d.i.ệ.t Phật pháp, và kết quả là, tất cả các loại hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên thế giới, hoặc là thiên tai, hoặc nhân h.ọ.a, hoặc d.ị.ch bệnh.

Cao tăng Tuyên Hóa, còn được gọi là Thích Tuyên Hóa , sinh ngày 26/4/1918 tại huyện Song Thành, tỉnh Cát Lâm (nay là thành phố Ngũ Thường, tỉnh Hắc Long Giang). Vào ngày 7/61995, sau khi cao tăng viên tịch, toàn cơ thể ông biến thành màu tím. Trong Phật giáo, đây được gọi là “t.ử ma kim thân”, và chỉ những người đã đạt được những thành tựu to lớn mới có.

Theo NTDTV

Bài viết liên quan