“Nhà báo” lớn tiếng thách thức CSGT Quận 1 (TP.HCM): “Bọn mày chỉ bắt nạt dân thôi, không làm được gì cho xã hội hết!”

May 17, 2020 Lượt xem: 372

Người đàn ông đưa thẻ nhà báo ra thách thức lực lượng công an rồi yêu cầu trả xe vi phạm nhưng không được chấp nhận.

Ngày 17/5, Công an phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý người đàn ông xưng là nhà báo xúc phạm lực lượng công an. Người này bị cẩu xe về trụ sở do vi phạm về việc đậu xe ở nơi có biển cấm dừng gây cản trở lối ra vào.

Trước đó, ngày 15/5, một đoạn clip hơn 2 phút ghi lại cảnh 1 người đàn ông lớn tiếng chửi bới, lăng mạ lực lượng công an khi bị xử lý về hành vi vi phạm ở quận 1, TPHCM.

Do không có chủ phương tiện nên lực lượng đã lập biên bản niêm phong xe và cẩu xe về trụ sở chờ xử lý. Ít phút sau, 1 người đàn ông đi lại mở niêm phong chiếc xe rồi lấy một số đồ trên xe xuống.


Lúc này, tổ công tác tới làm việc và người đàn ông nhận là chủ xe. Công an đã tiến hành giải thích các lỗi vi phạm với người đàn ông nhưng người này không chấp hành mà lớn tiếng thách thức lực lượng. Thậm chí người đàn ông còn tự xưng là nhà báo và rút ra thẻ nhà báo đưa cho lực lượng công an yêu cầu trả xe vi phạm.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ.


Hầu hết mọi người đều cho rằng hành vi của người đàn ông đi xe của cơ quan báo chí lớn tiếng chửi bới công an và trình thẻ nhà báo để ra uy với công an hòng được trả lại xe trong đoạn clip là không đúng.

Nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm với tài xế xưng là nhà báo trong clip này.

Công an phường Cầu Kho, Quận 1 xác nhận vụ việc diễn ra ở khu vực vào sáng 15/5. Chiếc xe này mang BKS: 50Z-89xx, người đàn ông trong đoạn clip chửi bới lăng mạ công an là T.Q.D. (SN 1968) và mang thẻ nhà báo của 1 cơ quan báo chí đã hết hạn.

Hiện Công an phường Cầu Kho đã lập hồ sơ đề xuất Công an quận 1 xử lý nghiêm với xe vi phạm cùng ông T.Q.D..

Theo 14gossip

Bài viết liên quan