Cầu thủ Duy Mạnh đáин vợ, hai người gỡ bỏ hiển thị kết hôn?

May 12, 2020 Lượt xem: 271

Quỳnh Anh – bà xã của cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ update story gây h.o.a.n.g m.a.n.g dư luận: “Ủa nhậu xỉn là được quyền c.h.ử.i bới, dùng từ ngữ xu’c p.h.ạ.m vợ con?”. Sau đó chính Quỳnh Anh thẳng tay xoá bài chỉ sau ít phút đăng tải.

Mặt khác, buổi tối ngay ngày hôm trước, dân tình bă’t gặp hình ảnh Duy Mạnh cùng những người bạn trong CLB Hà Nội tụ tập ở một quán nhậu ở Hà Nội.

Sau đó, cộng đồng mạng bất ngờ pha’t hiện chi tiết cả facebook Quỳnh Anh lẫn Duy Mạnh bị gỡ bỏ hiển thị kết hôn.

Hiện tại 2 người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng thêm về sự việc này.

Cặp vợ chồng ‘son’ Duy Mạnh và Quỳnh Anh có vẻ như đang có dấu hiệu lục đục dù chỉ mới cưới nhau được hơn hai tháng.

Trên phần ‘Story’ của Facebook Quỳnh Anh – vợ của trung vệ tuyển Việt Nam Duy Mạnh đã xuất hiện những lời lẽ dường như có ý t.ố c.á.o’ cầu thủ này đã ‘xu’c p.h.ạ.m vợ con’.

Cụ thể, trên phần ‘story’ của nàng WAG Quỳnh Anh có ghi: “Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xu’c p.h.ạ.m vợ con?”

Dòng ‘Story’ này chỉ tồn tại vài phút trước khi bị xóa bởi Quỳnh Anh, tuy vậy, Thế Giới Show Biz đã kịp chụp ảnh và đăng trên tài khoản Facebook của mình.

Cặp đôi này chỉ mới cưới hồi 9/2 vừa qua, một đám cưới thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp Việt Nam. Sau đó thì Quỳnh Anh còn thông báo tin vui vì đã ‘cấn bầu’.

Hôm trước đó Duy Mạnh đã có nhậu cùng các đồng đội trong CLB Hà Nội, vì vậy nhiều ‘thuyết â.m m.ư.u’ cho rằng trung vệ ngôi sao của tuyển VN đã có lời ra tiếng vào với bà xã khi về nhà.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin cầu thủ Duy Mạnh đáин vợ Quỳnh Anh ở một TTTM, chàng cầu thủ ngay lập tức nhận về muôn vàn gạch đá của CĐM

Trong một bài đăng mới nhất từ 4-5 của Duy Mạnh có tag cả vợ là Quỳnh Anh với nội dung quảng cáo Mỹ phẩm, cư dân mạng đã bă’t đầu “tấn công” chàng cầu thủ nổi tiếng và ám chỉ anh về tin đồn đáин vợ:

“Chào Mạnh. Tớ ở đây từ tối, hiện tại tớ đang hóng cậu có còn đi đường quyền vs “Công Chúa Béo” của cậu không?”

“Ủa nghe anh đi đường quyền với công chúa béo?”

“Chào mọi người em đứng đây từ 22h49 vì đường quyền”

“Mình đến đây vì đường quyền”

Hiện tại những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về thông tin đang được đồn đại này. Tuy nhiên có vẻ như, những tin đồn liên quan đến việc Duy Mạnh chửi bới, xu’c p.h.ạ.m và đáин vợ ở nơi công cộng thực sự là một cú s.ố.c với những ai yêu mến cặp đôi vốn dĩ có một “chuyện tình cổ tích” này.

Theo https://paperreaderdesk.com/cau-thu-duy-manh-da%D0%B8%D0%BD-vo-hai-nguoi-go-bo-hien-thi-ket-hon.html

Bài viết liên quan