Xót lòng, bé gái lớp 3 cнếт trên đường đi học về vì quá đói

May 11, 2020 Lượt xem: 517

Thầy cô giáo của Nhung và người dân đã mua bộ quần áo mới để quàn cho Nhung. Hàng xóm thấy gia đình không còn gạo nấu cơm cúng, đủ bát để cú.ng…

Một sự việc đa.u lò.ng vừa xảy ra đã lấy đi sinh m.ạ.ng của cô bé Phạm Thị Nhung (10 tuổi, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Đức Bồng, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Vì nhịn ăn sáng đến trường, bé Nhung đói quá nên phải xin cô giáo một hộp sữa tươi để uổng. Sau khi uống sữa, thấy Nhung vẫn đói và sức khỏe yếu vì bị ti.m b.ẩm sin.h nên cô giáo đã gọi điện nhờ người nhắn bố mẹ em tới đón.

Bố của Nhung, anh Ph.ạm Văn Vân, 38 tuổi đã đạp xe tới trường đón con và chở theo hai đứa em của Nhung cùng về. Nhung đạ.p xe đi trước, bố chở hai em đi sau. Nhưng do quá đ.ói và m.ệt, bé Nhung đã đ.â.m xe vào thành cầu và rơi xuống sông. Dù đã cố gắng nhưng không được.


Đám t.a.ng của cô bé xấu số khi.ến mọi người rơi nước mắt.

Anh Vân đ.a.u bu..ồn kể lại sự việc: “Khi đi được hơn 2 km đến đầu cầu Động thì con quá đ.ói và mệt nên đ.ạp xe lảo đảo. Chiếc xe đ.â.m vào thành cầu, con rơi xuống sông. Tôi v.ội vàng vứt hai con trên đường lao xu.ống c.ứ.u Nhung nhưng nước ch.ả.y xi.ế.t quá, tôi gắng hết sức nhưng không tìm thấy con…”.

Phải gần hai giờ sau mọi người mới vớt được x.á.c em Nhung. Thế nhưng, cô bé không còn bộ quần áo là.nh lặ.n nào để mặc trước lúc nh.ập qu.a.n. Ba em của Nhung cũng đang đ.ó.i l.ả.

Thầy cô giáo của Nhung và người dân đã mua bộ quần áo mới để quàn cho Nhung. Hàng xóm thấy gia đình không còn gạo nấu cơm c.ú.ng, đủ bá.t để cúng đã cùng nhau giú.p đỡ để cho cô bé đỡ tủi lòng nơi chín suối.

Chia sẻ về nỗ.i đ.a.u thư.ơ.ng, mẹ của Nhung, chị Lê Thị Qúy cho biết: “Nhà không đủ ăn. Chúng tôi cố gắng đi làm thuê nuôi con nhưng cũng đói lắm. Nhung bị b.ệ.nh ti.m bẩ.m sin.h, vừa đưa cháu đi m.ổ t.im về nên gia đình khán.h ki.ệt”.

Theo : https://phunutoday.vn

Bài viết liên quan