Nguyễn Sin cнửi thẳng mặt “VIỆT KIỀU” pнỉ báng Việt Nam: Nhờ có chị ăn hết hết rồi bọn em có cần hốt nữa đâu

March 18, 2020 Lượt xem: 1653

Sau khi vụ việc nữ “Việt kiều” này x.ôn xao trên mạng xã hội, ngay lập tứ.c Nguyễn Sin đã phải lên tiếng đáp trả bà ta và còn “đ.á xé.o” luôn cả “Nhung Corona 17” và ca “Siêu lây nhiễm 34”.

Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa xứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn giang tay chào đón họ trở về dù tình hình dic.h bệ.nh COVID-19 đang vô cùng ph.ức tạp.

Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến sân bay lại lên tiếng thá.ch thứ.c mọi người và có những lời lẽ ph.ản cảm về những người đồng bào của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy th.ách th.ức những người đồng bào ở quê hương mình.

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l*** tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay h..ốt *** mà ăn chứ ở đó mà kỳ thi…..

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nữ Việt kiều lại tiếp tục khiến dân m.ạng dậy sóng khi livestream mắng th.ậm t.ệ những ai đã bình luận trái chiều đối với bài đăng trước đó của cô.

Sau đoạn clip livestream của nữ Việt kiều này được đăng tải, thì Nguyễn Sin đã ngay lập tức lên tiếng đáp trả


Bài viết Nguyễn Sin ch.ửi bà Việt kiều này.

Nữ việt kiều này tuyên bố h.ù.ng hồ.n:

“Không có Việt Kiều (lũ nước ngoài) như tao thì tụi bây h.ốt ** mà ăn chứ ở đó mà kì thị”.

Chị nói đúng, vì nhờ có chị ăn hết *** mất rồi, Việt Nam bọn em có cần h.ốt nữa đâu. Còn loại đeo vàng kém sang như chị, nếu không phải người Việt Nam thì chúng tôi đã cho chị chim c.ú.t *** khỏi đây rồi.

Thấy dịch là chạy về quê hương, tới khi xuống sân bay thì lên giọng mẹ, loại này phải cho nó cách ly khỏi xã hội chứ không phải chỉ 14 ngày. Chắc lúc đ.ẻ, vội quá rớt cái duyên ra ngoài !

Bài viết của Nguyễn Sin nói về cả 2 ca nhiễm Covid-19 số 17 và 34.

Gửi những “roanh nhân Covid” mang mác Việt Kiều !

“Không có lũ nước ngoài như tụi tao, tui bây h.ốt *** mà ăn chứ ở đó mà kì thị”. Vâng, đây là câu nói rất m.ất d.ạy của một chị Việt Kiều vừa về nước, khiến nhiều người bứ.c xú.c.

– Chị nghĩ chúng tôi kì thị hả ? Chị nhầm rồi, chúng tôi rất trân trọng và đón chào những người Việt Kiều về nước, về quê hương.

Không những vậy, chúng tôi còn đưa cả máy bay sang bên các vị để dẫn các vị về. Điều đó là *** hay không, thì các vị tự biết.

– Vậy đáp lại, chúng tôi nhận được điều gì ? Là sự thờ ơ vô tr.á.ch nhi.ệ.m khi xuống sân bay, là bỏ tr.ố.n và kh.ai b.áo không trung thực và rồi tr.á.ch m.óc lại những người đang cư.u mang các vị.

– Chuyện gì xảy ra khi các vị dương tính với Covid-19 ? Đó là sự bảo trợ của nhà nước. Toàn bộ bệnh tình của các vị sẽ được đất nước chúng tôi tìm mọi cách để chữa trị, và chắc chắn rằng điều này hoàn toàn free.

Các vị có tiền thật, nhưng sao vẫn dùng 10 tỉ gọi chuyên cơ để đưa về Việt Nam, vì các vị biết rằng chỉ có mỗi quê hương đón chờ. Ở đây, y bác sĩ sẵn sàng cứ.u các vị bằng cái tâm chứ không phải bằng đồng tiền đô la mà mấy chị có.

– Hậu quả, xin hỏi ai gánh ? Xin thưa, là đất nước, là tổ quốc mà quý vị vừa đặt chân xuống. Cũng là chúng tôi, những con người có thể bị lây nhiễm từ các vị.

Nhưng sau tất cả, chúng tôi không o.á.n trá.ch, không sợ hãi hay ph.ân biệt gì cả

Chúng tôi vẫn đón chào và chờ quý anh chị về nước, vậy thì xin đừng buông những lời lẽ *** ấy với đất nước này.

Cảm ơn !

theo enews

Bài viết liên quan