Đã tìm ra facebook của nữ ‘Việt kiều’ mới về nước làm dậy sóng CĐM ngày hôm nay

March 17, 2020 Lượt xem: 2052

Rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã tìm ra được trang cá nhân facebook của nữ Việt kiều làm dậy sóng MXH trong ngày hôm nay. Được biết người phụ nữ này có nickname facebook  là Phan Thị Ngọc Mai, đến từ Cần Thơ và tài khoản cá nhân là dùng để bán hàng online.


Ảnh chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, mới đây nữ Việt kiều lại tiếp tục khiến dâ.n mạ.ng dậ.y só.ng khi livestream m.ắng ch.ửi th.ậm t.ệ những ai đã bình luận trái chiều đối với bài đăng trước đó của cô.
Ảnh chụp màn hình

Như tin đã đưa trước đó, nữ Việt kiều Đài Loan sau khi hạ cánh xuống sân bay và đã có những lời lẽ x.úc ph.ạ.m đến những người trong nước nên đã nhận không ít gạch đ.á trên trang cá nhân của mình.

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi bá.o Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạ.o l tụi bay, chứ không có l.ũ nước ngoài như tụi t.a.o thì tụi bay h.ốt ph.â.n mà ăn chứ ở đó mà kỳ thị…..


Hình ảnh 2 mẹ con tại sân bay.

Ngay lập tức bài đă.ng đã gây x.ôn xa.o mạ.ng xã hội khiến không ít người ph.ẫn n.ộ với thái độ và lời lẽ x.ú.c p.hạ.m của nữ Việt kiều này.


Ảnh c.ắt từ clip.

Trong đoạn livestream cô gái gọi cư dân .mạ.ng là l.ũ, và mời mời tất cả để ch.ửi r.ủ.a cùng 1 thể

Cô còn lên tiếng th.á.ch th.ức mọi người gọi Công An đến b.ắ.t mình.

Ngoài ra có 1 số bình luận có nhắc đến Nguyễn Sin liền bị nữ Việt kiều ch.ử.i ngược lại và th.ách đ.ố Nguyễn Sin tìm được mình.


Ảnh cắt từ clip.

Không ít người cảm thấy ngán ngẫ.m với thái độ cũng như lời lẽ của 1 người nói tiếng Việt lại có thể buông những lời cay nghiệt đến những người trên cùng đất nước của mình như cô này. Hiện cô gái này đang gây nên là.ng só.ng ph.ẫn n.ộ đến từ cư dân m.ạ.ng.


Đoạn livestream của nữ Việt kiều khiến cộng đồng mạ.ng dậy só.ng.

Tổng hợp

Bài viết liên quan