Sau Trung Quốc đàn quạ đen khổng lồ bay kín trời ở Hàn Quốc

February 21, 2020 Lượt xem: 176

Dân m..ạ.ng Hàn Quốc chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đàn quạ đen bay ki’n trời tại tỉnh Gyeongsa.

Mới đây, một tr.a.ng Fanpage địa phương của người dùng Hàn Quốc đăng tải thông tin và đoạn clip ghi lại hình ảnh bầu trời tỉnh Gyeongsan, Hàn Quốc xuất hiện đàn quạ đ.en dày đặc khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Trong đoạn clip ngắn, đàn quạ đ.e.n bay rợp trời. Người đàn ông trong xe liên tục nói bằng giọng địa phương: “Trời ơi, nhiều thật đấy!”

Một số người dùng đưa ra gi ả thuyết về điềm gở, số khác lại lo lắng đây chính là đàn quạ từ Vũ Hán, Trung Quốc bay sang. Nhiều người cho hay, quạ đ.e.n khá phổ biến tại Hàn Quốc, tuy nhiên, họ chưa bao giờ thấy nhiều thế này.


Hình ảnh về đàn quạ được cư dân m.ạ..ng ghi lại và chia sẻ trên m.ạ..ng xã hội.

Ít lâu sau khi đoạn clip được đăng tải, một số người dùng khác cũng đăng thêm những hình ảnh mình chụp được về đàn quạ tại tỉnh Gyeongsan. Chủ đề này nhanh cho’ng khiến dân m..ạ.ng Hàn Quốc quan tâm.

Nhiều người liên tưởng đến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, họ trâ’n an lẫn nhau và h.y vọng cơn kh.ủ.ng h.o.ả.ng sớm qua.


Một người dùng khác đăng ảnh những con quạ xuất hiện gần nơi họ sống.

Tài khoản Su Jong bình luận: “Có ai biết thông tin gì không báo giúp tôi với? Hãy cùng nhau sống sót khi nhìn thấy l.ũ quạ này! Thực sự tôi thấy có chút đáng s.ợ”. Người dùng Facebook Yun Sun Moon tiếp lời: “Tôi đang ch.ạ.y trô’n khỏi lũ quạ đây! Đất nước của chúng ta đang trở nên kỳ lạ”.

Theo VTC

Bài viết liên quan