Dân mạng phẫn nộ thai phụ cán nát mẹt hoa quả của bà cụ bán rong

January 22, 2020 Lượt xem: 128

Thấy một bà bán hoa quả rong ngồi trước lối vào nhà, người phụ nữ không nói không rằng cán xe lên mẹt hoa quả nhiều lần khiến trái cây dập nát…

Ngày 21/1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người phụ nữ đi xe máy cán thẳng qua mẹt hoa quả của một bà bán hàng rong. Được biết, bà này ngồi trước một tiệm bán quần áo tại chợ Nguyễn Đổng Chi – phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

dan mang phan no nguoi phu nu can nat met hoa qua cua ba ban rong hinh anh 1

Người đăng tải câu chuyện viết: “Đang đợi xe để về quê thì nghe tiếng ‘xoẹp xoẹp’ kèm theo tiếng kêu của bác bán hoa quả ‘ối giời ơi cháu ơi’. Cán nát nia hoa quả của người ta xong còn di di lại rồi mới cán qua tiếp xong chửi bác ‘ngày nào cũng ngồi đây’.

Đúng bác này ngồi bán ở đây là không hợp lý nhưng không hề gây vướng nhiều đến chỗ để xe của nhà này. Lúc bà đấy phi xe vào còn lao thẳng cái bánh xe trước chạm người bác bán hoa quả cơ.

dan mang phan no nguoi phu nu can nat met hoa qua cua ba ban rong hinh anh 2

Bác đấy chỉ biết đứng dậy bảo ‘cho bác xin, cháu ơi’, ‘thôi’, xong bê nia hoa quả đi chỗ khác. Cái nia của người ta chỉ có vài quả táo ta, mấy quả bưởi rám, người ta cố bán nốt không cho ngồi thì nhắc người ta đứng ra. Bác này bằng tuổi cha tuổi mẹ mà cô này cư xử thế, ai lại làm thế bao giờ“.

dan mang phan no nguoi phu nu can nat met hoa qua cua ba ban rong hinh anh 3

Kèm theo bài đăng là bức ảnh một phụ nữ ngồi trên xe cán lên hoa quả. Bà bán rong chỉ kịp kéo sọt đựng bưởi lui ra để tránh bị cô này cán trúng.

Theo DV

Bài viết liên quan